Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương Trình đi tham quan tượng Phật Hòa Bình đang được tạc và đi trồng cây ở Thiền Viện Phước Sơn – Đồng Nai

Ngày chủ nhật, 10/04/2011 Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi tham quan và cúng dường công đức tạc hai tượng Phật là tượng Phật Hòa Bình và tượng Phật Tri Ân bằng đá nguyên khối, Hai tượng Phật này hiện đang được tạc tại Thiền Viện Phước Sơn. Đồng thời trong dịp này CLB tổ chức trồng cây và xây dựng cảnh quan cho nơi tu tập Thiền bên bờ suối ở Thiền Viện Phước Sơn – Đồng Nai.

Đây là việc làm rất hay và ý nghĩa, chúng ta cùng tạo dựng cảnh quan, cùng trồng cây để tạo bóng mát cho đời, trồng những khóm hoa cỏ tạo những mảng xanh và đẹp cho Thiền Viện, xếp những viên gạch để làm con đường uốn lượn quanh bờ suối để đi Kinh hành. Đồng thời trong dịp đi này chúng ta được trực tiếp xem các nghệ nhân đang tạc hai tượng Phật. Buổi chiều cùng ngày chúng ta về Chùa Quang Mỹ để tham quan Phòng Thuốc Nam Từ Thiện.

Mời các bạn tham gia và mời người thân cùng tham gia để chúng ta được tự tay mình trồng cây và xây dựng cảnh quan cho nơi tu tập và hành Thiền. Đến mỗi cuối tuần khi có khóa tu Thiền, chúng ta cùng về đây tu tập và hòa mình sống với Thiên nhiên tươi đẹp do chúng ta đã cùng tạo dựng.

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký sớm với Thầy để Thầy sắp xếp xe và phần ăn cho các bạn. (ĐT thầy: 0913.601.297. Các bn nhn tin đăng ký vui lòng báo tên, khóa hc, và s người tham gia)

Tập trung lúc 6 giờ sáng ngày chủ nhật, 10/04/2011 tại s 5 Trnh Văn Cn, Phường Cu Ông Lãnh, Qun 1, TP.HCM. Về lại TP. HCM trong ngày.

Phương tiện di chuyển: 2 xe 30 chổ.

Mặc áo và đội nón đồng phục (nếu có). Mong các bạn tham gia tập trung đúng giờ khởi hành.

Các lớp trưởng thông báo cho các thành viên trong lớp giúp.

CLB Phong Thuỷ Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: