Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương Trình Đi Phóng Sanh Cá vào ngày Chủ Nhật

Chủ Nhật ngày 13/03/2011, Thầy Huỳnh MaiCLB Phong Thủy HUỲNH MAI tổ chức chương trình đi phóng sanh thả cá tại Sông Sài Gòn. Sau đó về Chùa Giác Thanh lễ Phật, sinh hoạt Câu Lạc Bộ và học thêm kiến thức về Phong Thủy.

Tập trung lúc 7h00 sáng Chủ Nhật ngày 13/03/2011 tại bảng điện tử đường Trần Não, Quận 2, TP.HCM. (Qua cầu Sài Gòn, quẹo phải vào đường Trần Não khoãng 200m gặp bảng điện tử).

Chúng ta sẽ phóng sanh cá gần điểm tập trung, ven bờ sông Sài Gòn.

Đây là việc làm rất cần thiết và ý nghĩa. Mời các bạn tham gia và mời người thân của mình cùng tham gia để có thể tự tay mình được thả cá, tự mình mang công sức để cứu mạng các loài cá bé nhỏ. Các bạn sẽ cảm nhận được niềm vui, niềm hạnh phúc của những chú Cá Rô và Cá Trê được thả về lại với sông nước mênh mông, được tiếp tục sự sống và quẩy mạnh đuôi rồi bơi lội tung tăng, dễ thương vô cùng.

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy (ĐT Thầy: 0913.601.297). Khi nhắn tin đăng ký vui lòng nhắn tên, khoá học và số lượng người tham gia. Để Thầy chuẩn bị phần ăn và tài liệu học cho các bạn.

Các bạn đến điểm tập trung thả cá và sau đó đến Chùa Giác Thanh, Quận 5 bằng phương tiện tự túc và mặc đồng phục nếu có.

Địa chỉ Chùa Giác Thanh: 520/51 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

Chúc các bạn những ngày cuối tuần thật vui và tốt lành.

CLB Phong Thủy HUỲNH MAI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: