Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương Trình Đi Khám Bệnh, Phát Thuốc và Tặng Quà Ở An Giang

Ngày 26/02/2011 Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 900 đến 1.000 đồng bào nghèo ở hai Xã Phú Lộc và Tân Thạnh, Thị Trấn Tân Châu, Tỉnh An Giang.

Đây là việc làm rất ý nghĩa và thiết thực, nhằm giúp đỡ đồng bào nghèo ở vùng sâu vùng xa. Cũng là dịp để các bạn tham gia gieo duyên lành với Nhân về Sức Khoẻ. Những người ở đây thường mang trong người rất nhiều chứng bệnh, những cụ già, những em nhỏ, những người dân lao động nghèo có hoàn cảnh khó khăn,… Chúng ta đến với họ mong mang chút hơi ấm yêu thương để họ bớt đau, mong đem công sức của mình để giúp đỡ, an ủi và động viên họ vượt qua được bệnh tật, hướng họ đến cuộc sống Khoẻ Mạnh và An Lành hơn.

Mời các bạn tham gia và mời người thân của mình cùng tham gia để chúng ta cùng cảm nhận những khó khăn và thiệt thòi của người dân nghèo nơi đây.

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký sớm với Thầy để Thầy sắp xếp xe và phần ăn cho các bạn. (ĐT thầy: 0913.601.297. Các bn nhn tin đăng ký vui lòng báo tên, khóa hc, và s người tham gia)

Tập trung và khởi hành vào lúc 21 giờ 30 (9g30) ti th 7, ngày 26/02/2011 tại s 5 Trnh Văn Cn, Phường Cu Ông Lãnh, Qun 1, TP.HCM. Về lại TP.HCM vào khoảng 21g tối chủ nhật (27/02)

Phương tiện di chuyển: 2 xe 29 chổ.

Mặc áo và đội nón đồng phục (nếu có). Mong các bạn tham gia tập trung đúng giờ khởi hành.

Các lớp trưởng thông báo cho các thành viên trong lớp giúp.

CLB Phong Thuỷ Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: