Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương Trình Đi Thập Tự Đầu Năm Và Lễ Cúng Đèn Rằm Tháng Giêng

Thứ 5, ngày 17/02/2011, Nhằm ngày rằm tháng Giêng, 15/01 AL, Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức đi Cúng Dường và Viếng 10 cảnh Chùa từ Thành Phố Hồ Chí Minh đến TP. Vũng Tàu. Sau đó dự lễ đốt nến cúng dường Phật ở Thích Ca Phật Đài, Tp. Vũng Tàu. Chương trình đi cụ thể như sau:

  1. Thiền Viện Phước Sơn: Lễ Phật và thăm nơi hành Thiền nên bờ suối.
  2. Chùa Quang Mỹ: Lễ Phật, cúng và chú nguyện Kinh Dược Sư Cầu Sức Khoẻ cho người Thân đang đau ốm và thăm Phòng Thuốc Nam Từ Thiện.
  3. Viếng Thiền Viện Thường Chiếu của Hoà Thượng Thích Thanh Từ.
  4. Viếng Chùa Phước Hải (còn gọi là Chùa Bún Riêu)
  5. Thăm Chùa Từ Ân, nơi nuôi Trẻ Mồ Côi, không nơi nương tựa.
  6. Chùa Kiều Đàm. Thăm Ni Trưởng của hệ phái Ni.
  7. Tu Viện Chuyên Tu của Thầy Thích Thiện Thuận.
  8. Tịnh Xá Ngọc Bích – Vũng Tàu. Nơi có tượng Quan Âm Bồ Tát nhìn ra biển.
  9. Tịnh Xá Ngọc Các – Vũng Tàu. Nơi vừa qua Câu Lạc Bộ chúng ta cúng dường Tượng Quan Âm bằng Đá.
  10. Thích Ca Phật Đài: Nơi đây chúng ta sẽ tổ chức đốt nến cúng dường Phật trên núi để cầu nguyện cho Quốc Thái Dân An, và mong cầu An Vui, Hạnh Phúc cho tất cả mọi người dân.

Đây là dịp đi nhiều ý nghĩa và quan trọng trong dịp Lễ Rằm Tháng Giêng đầu năm. Những Chùa và Thiền Viện chúng ta đến Viếng là những nơi có các vị Chân Tu, các vị làm Đạo tốt và luôn có nhiều Hạnh Nguyện giúp đở người dân Nghèo, hướng họ đến những điều tốt đẹp hơn. Chúng ta đến trước tiên là đảnh lễ Phật, cúng dường Chùa và sau đó cùng nghe những lời huấn thị tốt về Đạo và cùng hướng Tâm mình để Cầu Nguyện, cùng cầu nguyện Sức Khoẻ, Sự An Lành, Sự Ấm No và Hạnh Phúc cho người Thân, cho Gia Đình, cho Cộng Đồng và Xã Hội.

Mời các bạn tham gia và mời người Thân của mình cùng tham gia để chúng ta cùng đi, cùng cảm nhận được sự An Vui, Hạnh Phúc và An Lạc nơi Tâm mình.

Tập trung và khởi hành vào lúc 07 giờ 30 sáng tại Số 05 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM. Viếng 10 cảnh Chùa và dự lễ đốt nến tại Thích Ca Phật Đài vào lúc 6g tối, lễ xong sẽ về ngay. Và dự kiến về lại Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 10g30 tối cùng ngày.

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy để Thầy sắp xếp xe và phần quà Tài Lộc làm ăn cho các bạn (ĐT thầy: 0913.601.297. Các bạn nhắn tin đăng ký vui lòng báo tên, khóa học, và số người tham gia). Khi đi các bạn nhớ mặc áo và đội nón đồng phục. Có thể mang áo Tràng để Lễ Phật (nếu có)

Các lớp trưởng vui lòng thông báo cho các thành viên trong lớp.

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: