Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

GẶP NHAU ĐÂY RỒI CHIA TAY…

Chào tất cả các anh chị của CLB Phong Thủy Huỳnh Mai !

Cách đây 03 tháng Thầy Huỳnh Mai đã báo chúng ta về sự ra đi của Thầy, ai trong đời người đều phải trải qua giai đoạn này, chỉ có là người thì sớm hơn, người thì muộn hơn, mỗi người trong chúng ta ít ai chấp nhận như thế nào là đủ, nhưng sự Vô Thường chỉ nằm trong một hơi thở, đến lúc rồi thì sẽ đi thôi.

Các bạn ạ, trong suốt thời gian còn lại này của cuộc đời mình Thầy đã hết lòng chăm lo cho chúng ta, Thầy vẫn tiếp tục dạy nhiều khóa học, tổ chức các hoạt động từ thiện mỗi tuần, tạo điều kiện cho chúng ta gieo duyên lành, Thầy đã không dành thời gian này cho bản thân mình mà đã trải lòng ra để chăm lo cho tất cả các bạn, cho tất cả những ai có duyên gặp được Thầy.

Giờ là đã đến lúc chúng ta phải nhớ đến công ơn bao la của Thầy, phải làm việc gì đó đúng như tâm nguyện của Thầy và những lời Thầy thường hay dạy. Đó là sống tốt mỗi ngày và luôn luôn tự hỏi mình câu hỏi: “Bạn gieo gì hôm nay?”.

Thầy và các thành viên ban quản trị rất vui mừng khi thấy các bạn trong CLB ngày một đoàn kết hơn, ai cũng trưởng thành hơn, thường xuyên cùng nhau làm việc tốt, sống cuộc sống ý nghĩa hơn mỗi ngày. Còn các bạn khóa học Phong Thủy mới đã nắm bắt điều Thầy dạy rất tốt, học Phong Thủy giỏi và có rất có Tâm, … Tất cả những điều này đã làm cho Thầy rất vui mừng và vững lòng tin vào tương lai của tất cả các bạn. Tất cả các bạn đều xứng đáng là Truyền Nhân HUỲNH MAI Đời Thứ 2 của Thầy.

Hôm nay Thầy nói lời chia tay tạm biệt đến tất cả chúng ta. Ngày mai, ngày 05/12/2010 Thầy sẽ bắt đầu Nhập Thất để chuyên lo tu tập cho bản thân mình. Thầy mong tất cả các bạn hãy ngộ ra đạo lý về sự Vô Thường mà không phải quá bận lòng về sự vắng mặt này của Thầy. Các bạn hãy dành thời gian đó để tu tập, trì chú mỗi ngày làm tăng trưởng Phước Đức của mình và sống tốt hơn, đó cũng là tâm nguyện của Thầy dành cho tất cả các bạn.

Các bạn ơi, chúng ta hãy làm theo lời Thầy dạy, trong suốt thời gian sắp tới này chúng ta cùng nhau tu tập, cùng nhau trì Chú Đại Bi, cùng nhau hướng Tâm mình đến Thầy và mong Thầy hãy ở lại với tất cả chúng ta. Nếu các bạn đủ lòng thành thì dù ở đâu Thầy cũng cảm nhận được và sớm quay về với chúng ta mà thôi.

Chúng ta cùng vững tin các bạn nhé.

CHƯƠNG TRÌNH CHỦ NHẬT 05/12/2010

Sáng chủ nhật 05/12/2010 CLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức Phóng Sanh cá tại Chùa Diệu Pháp – Quận Bình Thạnh. Đây là việc làm rất ý nghĩa ở thời điểm này mà CLB chúng ta phải làm, chúng ta thay mặt Thầy để gieo duyên với những sinh mạng cá bé nhỏ với một lòng tin rất lớn, lòng tin vào Phật Pháp nhiệm mầu, tin vào sự thay đổi của kiếp cá để được thành người, tin vào sự Vô Thường – Đến và Đi trong tự tại.

Mời các bạn tham gia tập trung tại Chùa Diệu Pháp vào lúc 06 giờ ngày 05/12/2010.

Địa điểm Chùa Diệu Pháp: Đi hết đường Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh (qua đường ray xe lửa khoãng 500m) gặp bảng Chùa Diệu Pháp bên tay Phải, quẹo vào cuối đường là đến Chùa.

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Anh Nhựt, hoặc Chị Đẹp. Số điện thoại Anh Nhựt: 0913.679.635, Chị Đẹp: 097.44.99.494. Các bạn vui lòng nhắn khóa học và số lượng người tham gia.

Các lớp trưởng nhắn tin cho các bạn trong lớp giùm.

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: