Hoạt Động Xã Hội[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức khám bệnh cho người nghèo tại Tân Châu – An Giang

Ngày 28/11/2010 câu lạc bộ phong thủy Huỳnh Mai tham gia chương trình khám bệnh từ thiện do bác sĩ Tuyết Mai tổ chức tại Tân Châu – An Giang. Chương trình gồm có khám bệnh, phát thuốc và tặng 350 phần quà cho bệnh nhân nghèo địa phương. Tham gia với đoàn có 8 bác sĩ, dược sĩ, y tá và hơn 40 bạn thành viên câu lạc bộ phong thủy Huỳnh Mai.

Từ 12h đêm ngày 28/11/2010, thầy cô cùng các bạn trong câu lạc bộ khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh, về đến Tân Châu – An Giang lúc 6h sáng. Mọi người bắt tay ngay vào việc hỗ trợ các bác sĩ khám bệnh, phát thuốc và tặng quà tại Ủy ban nhân dân xã Tân Châu. Đến 11h trưa các bác sĩ đã khám và phát thuốc cho hơn 500 bệnh nhân nghèo tại địa phương.

Sau khi kết thúc buổi khám bệnh, thầy cô cùng với các anh chị và các bạn lên xe trở về lại Sài Gòn. Trên đường về, câu lạc bộ phong thủy Huỳnh Mai ghé vào thăm chùa Nam An, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Trở về lại Sài Gòn, lúc 9h đêm, tuy khá mệt do chuyến đi dài, thiếu ngủ và trời mưa, nhưng các bạn vẫn rất vui với một ngày chủ nhật có ý nghĩa.

Một số hình ảnh của chuyến đi chia sẻ cùng với các bạn trong câu lạc bộ phong thủy Huỳnh Mai.
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: