Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

TRI ÂN THẦY CÔ

Hôm nay nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, ngày 20/11/2010. Chúng em, những người học trò nhỏ xin kính dâng lên Thầy Cô một bó hoa tươi thắm cùng với tấm lòng biết ơn vô hạn trước những công ơn dạy dỗ của Thầy trong suốt hơn một năm qua.

Kính thưa Thầy Cô!

Tất cả chúng em, với hơn 30 khóa học, và gần 1.000 người đã nhận được sự truyền thụ kiến thức quý báo từ Thầy. Có những bài học với năm tháng qua đi chúng em có thể quên, nhưng bài học về lòng “Tôn Sư Trọng Đạo”, về lẽ sống “Uống nước nhớ nguồn” chúng em sẽ không bao giờ quên và mãi mãi không bao giờ được phép quên.

Những kiến thức, những kinh nghiệm chân truyền mà Thầy đã dày công và tâm huyết cả một đời mình để truyền dạy lại cho chúng em, thật cao quý và thiết thực biết bao. Chúng em dù đã trãi qua rất nhiều năm sống, học tập, và làm việc vẫn chưa bao giờ được học những điều hay và bổ ích như thế. Những kiến thức về Phong Thủy đã giúp chúng em cải thiện đời sống vật chất của gia đình mình, những tri thức về Đạo đã giúp chúng em thức tỉnh và quay trở về với tâm thiện của mình. Từ đó, đời sống tinh thần của chúng em ngày một tốt hơn, chúng em biết cách làm thay đổi cuộc đời của chính mình và của những người xung quanh.

Tất cả những điều tốt đẹp đó đều nhờ công ơn của Thầy, nhờ nhân duyên nào đó mà chúng em được gặp Thầy và nhờ tấm lòng tận tụy của Thầy mà chúng em ngày một trưởng thành hơn, sống cuộc sống ngày một ý nghĩa hơn. Chúng em rất quý trọng Thầy và tận đáy lòng mình chúng em biết ơn Thầy rất nhiều.

Kính Thưa Thầy, nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam năm nay, ngày mà tất cả mọi người Việt Nam đều hướng về cội nguồn Tri Thức, đều hướng tấm lòng Tri Ân của mình về những người Thầy, người Cô đã có công ơn dìu dắt dạy bảo chúng em trong từng chặng nhỏ của cuộc đời mình. Tất cả chúng em xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết lòng học hỏi và ứng dụng những điều Thầy đã dạy, nhờ đó cải thiện cuộc sống của chúng em ngày càng tốt đẹp hơn và chúng em noi theo tấm gương ngời sáng và cao cả của Thầy, nguyện góp một phần công sức nhỏ bé của mình để phục vụ cho Cộng Đồng đúng như tôn chỉ của CLB Phong Thủy Huỳnh Mai là VÌ CộNG ĐồNG.

Chúng em xin kính chúc Thầy Cô có sức khỏe thật tốt, có thật nhiều niềm vui vì nhìn thấy những học trò của mình ngày một giỏi hơn và trưởng thành hơn, có Thân Tâm thường An Lạc và Vạn Sự Kiết Tường, Như ý.

Các học trò của Thầy Cô.

Diệu Ngọc ghi

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai xin thông báo chương trình ngày chủ nhật 21/11/2010 trong phần tin tức, mời các bạn xem ở địa chỉ:

 http://huynhmai.net/2010/11/19/chuong-trinh-ngay-chu-nhat-21-11-2010/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: