Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY CHỦ NHẬT 21/11/2010

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai xin thông báo chương trình cho ngày 21/11/2010

Do gần đây chúng ta vừa tham dự 2 chương trình lớn, và ngày chủ nhật này nằm trong ngày lễ Ngày Nhà Giáo Việt Nam, ngày để mọi người nhớ về những người Thầy, người Cô đã dìu dắt, dạy bảo mình trong suốt thời gian qua. CLB chúng ta sẽ không tổ chức chương trình từ thiện như thường lệ, và mong muốn các bạn dành thời gian này để quay về thăm hỏi những Thầy, Cô giáo củ của mình. Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa và cần thiết các bạn ạ.

Các bạn có biết không? Tất cả những người Thầy, người Cô ngày ngày làm những công việc thầm lặng là truyền thụ kiến thức cho biết bao thế hệ học trò của mình, như người lái đò thầm lặng chở khách sang sông mà không bao giờ mong cầu được đền đáp. Ngày nay, khi chúng ta trưởng thành và quay trở về thăm hỏi sức khỏe, gia đạo và cảm ơn những tấm lòng của người. Hay khi chúng ta không có nhiều thời gian vì khoảng cách địa lý quá xa thì một lời chúc sức khỏe qua điện thoại cũng đủ thể hiện tấm lòng chân thành của các bạn.

Các bạn hãy hành động đi, rồi các bạn sẽ nhận thấy một niềm vui, niềm hạnh phúc vô biên thể hiện trên gương mặt và giọng nói của Các vị Thầy, Cô đáng kính ấy. Hàng tuần chúng ta đi làm từ thiện cũng để mong đem niềm vui và hạnh phúc cho người khác. Vậy hôm nay không có lý do gì chúng ta không dành một ít thời gian và công sức của mình để mang niềm vui, niềm hạnh phúc đến những người mà chúng ta đã chịu ơn nghĩa sâu nặng trong nhiều năm qua mà chúng ta chưa một lần quay về đền đáp.

Cùng với việc làm đó, Để bày tỏ tấm lòng Tri Ân đến Thầy Huỳnh Mai, CLB chúng ta sẽ tổ chức một buổi tiệc nhỏ, ấm cúng và thân mật để cùng bày tỏ lòng biết ơn đối với Thầy, cùng ngồi lại trò chuyện với nhau thể hiện sự đoàn kết, gắn bó và quý mến nhau như một đại gia đình.

Đại gia đình Phong Thủy Huỳnh Mai xin mời tất cả các bạn sắp xếp được thời gian cùng tham gia.

Thời gian: 4 giờ chiều Chủ Nhật ngày 21/11/2010.

Địa điểm: Nhà Hàng Khách Sạn Quê Hương – Liberty 4. Số 265 Phạm Ngũ Lão – Quận 1 (Tầng 9) Gửi xe ngay tầng trệt của nhà hàng.

Các Anh Chị và các bạn tham gia vui lòng liên hệ với bạn Trúc Mai để đặt chổ nhé (số ĐT: 0902 35 75 80).

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: