Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chương Trình động thổ khởi công xây cầu Đông Thuận ở Cần Thơ

Ngày 07/11/2010 Thầy Huỳnh MaiCLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi khởi công xây cầu Đông Thuận, Huyện Thới Lai – Cần Thơ.

Cầu dài 28m, rộng 2m, được bắc qua 1 nhánh của ngã tư sông. Nơi đây là giao thương sông nước cho các hộ dân sinh sống liên xã và đường đến trường cho các em nhỏ mỗi ngày. Hiện tại, cầu cũ đã bị gãy, hàng ngày các em đi học phải quá giang xuồng ghe đi ngang, rất nguy hiểm, và thỉnh thoảng không có phương tiện qua sông các em phải nghỉ học quay về.

Đồng thời CLB chúng ta khởi công làm một số giếng nước cho các hộ dân sinh sống trong khu vực. Góp phần giúp người dân có nguồn nước sạch để ăn uống và sinh hoạt.

Đây là việc làm rất thiết thực giúp đồng bào nghèo ở nông thôn có sự thuận tiện đi lại trong cuộc mưu sinh, giúp các em nhỏ thuận tiện hơn trong việc học hành, góp phần nâng cao đời sống và tri thức người dân, góp phần làm đẹp cho cộng đồng và xã hội. Đây cũng là việc làm có rất nhiều công đức. Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy Huỳnh Mai rất mong các bạn cùng tham gia đi xây cầu để cùng cảm nhận niềm vui của các em và người dân sinh sống nơi đây.

Tập trung và khởi hành đi lúc 05 giờ sáng ngày 07/11/2010 tại địa chỉ: 05 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM.

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy để Thầy sắp xếp xe và phần ăn cho các bạn. (ĐT thầy: 0913.601.297. Các bạn nhắn tin đăng ký vui lòng báo tên, khóa học, và số người tham gia)

Phương tiện di chuyển: xe 45 chổ

Khi đi chúng ta sẽ mặc áo đồng phục và đội nón đồng phục. Mong các bạn tham gia có mặt đúng giờ khởi hành để chúng ta đến nơi kịp giờ làm lễ nhé.

Các lớp trưởng thông báo cho các thành viên trong lớp giùm.

Thầy Huỳnh Mai.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được khi đi khảo sát.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: