Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Giúp đỡ bé Thụy Ý vượt qua căn bệnh hiểm nghèo

Thân chào các anh chị và các bạn !

Được sự đồng ý của thầy Huỳnh Mai mình xin gửi thông tin này đến các anh chị và các bạn

Có một bé gái tên Nguyễn Thụy Ý, là học sinh lớp 6 Trường TH Cơ Sở Thuận Thành – Cần Giuộc – Long An. Vào một ngày nọ đang học bỗng dưng bé bị ngất xỉu, đưa đến bệnh viện các bác sĩ phát hiện bé bị bệnh bệnh tiểu đường (tuýp 1). Thương hoàn cảnh gia đình bé rất nghèo và bé học rất giỏi nên cô giáo đã gửi thông tin của bé đi khắp nơi, có cả lên đài truyền hình TP.HCM, nhờ tìm bác sĩ giúp bé chữa bệnh, hiểu được bệnh, hiểu được cách sinh hoạt và ăn uống để phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm và hơn hết là có thể tiếp tục đi học.

 May mắn thay có Bác Sĩ Diệp Thị Thanh Bình hiện đang là trưởng khoa Nội – BV ĐH Y Dược nhận lời giúp đở bé và gia đình. Sau nhiều lần tới nơi thăm khám và điều trị, bác sĩ đã giúp bé có thể tự chăm sóc bản thân, tự uống thuốc và chích thuốc mỗi ngày. Nay bé có thể đi học lại
Thương cho hoàn cảnh gia đình chỉ có 3 mẹ con, người mẹ hằng ngày se nhang và làm thuê lặt vặt để kiếm tiền nuôi hai con ăn học (người chị của bé đang học lớp 10 – cũng là học sinh giỏi 10 năm liền). Gia cảnh thì thiếu trước hụt sau, căn nhà thì đã củ không còn có thể củ hơn. Điều kiện sống không được vệ sinh. Trước đòi hỏi bệnh tình của bé cần phải giữ vệ sinh để tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xãy ra…. Bác sĩ Bình cùng anh Lâm Văn Trung (học viên Phong thủy Khóa 15) thống nhất sẽ xây lại nhà cho gia đình bé nhờ sự chung tay góp sức của tất cả mọi người.

Hôm trở lại báo tin sẽ xây lại nhà, ba mẹ con gia đình bé rất mừng. Có một điều thú vị là hôm đó Mai cũng có đi, căn nhà ở giữa đồng, chị chủ nhà sn 1962 (Nhâm Dần) 48 tuổi – cung Tốn. Nhà hiện tại của chị hướng Tây Bắc – không tốt, khi cất lại nhà mới phải tìm hướng tốt, vậy phải xoay hướng nào đây. Trước mặt là một con mương nhỏ, bên trái là cánh đồng bao la, bên phải là đít nhà hàng xóm, phía sau nhà là hàng cây cao lớn mọc um tùm. Vậy để tìm giải pháp xoay như thế nào để mặt tiền nhà không bị án đít nhà hàng xóm hoặc cây cao um tùm… Các bạn có hứng thú để thiết kế phong thủy cho ngôi nhà này không? Nếu có thì xin mời các bạn cùng tham gia.

Dự kiến xây nhà cấp 4 (diện tích 4x15m) khoảng 50 triệu. Do Bác Sĩ Bình và anh Trung làm chủ đầu tư đại diện, anh Tiến (khóa 15) là nhà thầu chính (bao một phần công thợ). Mai sẽ đóng góp một ít lo phần vật tư xây dựng. Hiện tại đã quyên góp được gần 40 triệu. Thầy Huỳnh Mai nói phần còn lại để các bạn trong câu lạc bộ mình tham gia.

Chủ nhật này (ngày 24/01) Thầy Huỳnh Mai và các bạn sẽ xuống đó để xem địa lý và phong thủy để thiết kế ra bản vẽ chính thức và ngày thứ 2 (25/01) sẽ khởi công xây dựng.

Mời các bạn tham gia đăng ký với thầy hoặc với mình số đt 0908286396. Tập trung vào sáng chủ nhật ngày 24/01 (địa điểm tập trung sẽ thông báo sau). Địa điểm đến là Ấp 4 Xã Long An – Huyện Cần Giuộc – Long An. Đi tỉnh lộ 15 về hướng Cần Giuộc – Long An, cách Phú Mỹ Hưng 30Km.

Rất mong sự tham gia nhiệt tình của các bạn.

Nhắn tin : Thầy nhắn các bạn lớp trưởng các khóa gửi thông tin này cho các bạn trong lớp của mình.

CLB Phong Thủy – thầy Huỳnh Mai

Trúc Mai ( Diệu Ngọc) ghi lại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: